• tin tức

Trường MN Xuân La tổ chức chuyên đề" Phòng chống xâm hại, bắt cóc trẻ em"

Bản tin trường

MNXUANLATAYHO

heart.png Xâm phạm trẻ em, bắt cóc trẻ em là một trong những vấn đề đang khiến các bậc cha mẹ đều bất an, lo lắng.
Không dừng lại, tình trạng bắt cóc trẻ, xâm hại trẻ em đang có xu hướng gia tăng và diễn biến phức tạp hơn.

heart.png Nhận biết mối nguy hiểm đó trường MN Xuân La tổ chức chuyên đề " Phòng chống xâm hại, bắt cóc trẻ em" vào lúc 20h00 Tối thứ 7 ngày 23/04/2022. Do Thầy giáo: Đinh Văn Hưng - Giám đốc New world Academy ; Nguyên Phó giám đốc trung tâm phòng chống tai nạn thương tích trẻ em.

heart.png Qua buổi hội thảo phụ huynh đã trang bị cho mình các kiến thức, kỹ năng về nhận biết các đối tượng xâm hại và bắt cóc trẻ; Các hành vi, hậu quả, các thủ đoạn của kẻ gian.... Bố mẹ cần phải làm gì để giúp con của mình biết cách ứng phó khi bị kẻ gian dụ dỗ, lừa lọc, tấn công ..

heart.png PHHS đã tham gia rát tích cực tương tác, đặt câu hỏi, bình luận với chuyên gia để tìm hướng giải quyết về vấn nạn xâm hại và bắt cóc trẻ em.