Thông báo V/v thực hiện các biện pháp phòng chống covid 19 trong trường học

Thực hiện công văn số 1335/SGDĐT-CTTT và công văn số 200/PGD&ĐT về việc đảm bảo các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại và xử trí các trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 trong trường học.

Trường MN Xuân La đã chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng các phương án đón học sinh.
- Để học sinh quay trở lại trường học được đảm bảo an toàn, nhà trường đã chủ động chuẩn bị cơ sở vật chất. Tại mỗi lớp học đều được trang bị nước sát khuẩn, xà phòng, dung dịch tẩy rửa và nhiệt kế để đo thân nhiệt cho giáo viên và học sinh trong thời gian ở trường.

- giáo viên, nhân viên đến trường thực hiện vệ sinh khử khuẩn quét dọn xung quanh trường học, lau sạch các vật dụng thường xuyên cầm nắm, nhà vệ sinh, các phòng chức năng, thiết bị đồ dùng dạy học được sử dụng trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, bảo đảm ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm khi học sinh đi học trở lại vào ngày 11/5 tới.

-Nhà trường tổ chức diễn tập kịch bản khi đón trả trẻ và xử lý tình huống khi có trường hợp trẻ sốt khi đang trong giờ học.

- Nhà trường thực hiện tổng vệ sinh khử khuẩn mọi ngóc ngách trong ngoài lớp.

Tất cả mọi thứ đã sẵn sàng để chào đón các con học sinh thân yêu trong ngày quay trở lại trường 11/05/2020

Chúc cho cô và trò Trường mầm non Xuân La luôn có sức khỏe tốt và cùng cố gắng để chung tay cùng xã hội đẩy lùi dịch bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chuẩn bị chào đón trẻ trở lại trường vào ngày 11/05/2020: