HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 – 2022

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 – 2022

          Sáng ngày 14/10/2021, dưới sự chỉ đạo của LĐLĐ và PGD&ĐT Quận Tây Hồ. Trường mầm non Xuân La đã tổ chức thành công Hội nghị CBCC,VC năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến, kết nối tới 100% CBGVNV trong nhà trường qua nền tảng Zoom.

            Hội nghị CBCCVC là hoạt động thường niên hàng năm của nhà trường với nội dung đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác CSGDT của năm học trước, nhận ra những  hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của CBGVNV đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với BGH, BCHCĐ để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

           Hội nghị đã được nghe báo cáo của đ/c Nguyễn Bích Huyền-Bí thư-Hiệu trưởng nhà trường về "Kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2020- 2021 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2021- 2022" và báo cáo " Kết quả công tác CĐ năm học 2020-2021 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022" của đ/c Nguyễn Thu Hương - CTCĐ

        Đ/c Nguyễn Bích Huyền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày các báo cáo tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Thu Hương - CTCĐ trình bày báo cáo kết quả hoạt động CĐ trong năm 2020-2021 và phương hướng hoạt động cho năm học 2021 - 2022 rất đầy đủ và cụ thể.

        Hội nghị cũng được lắng nghe nhiều ý kiến tham luận của các đ/c GVNV đại diện cho các tổ khối thực hiện nhiệm vụ  CSGD trẻ. Nhiều ý kiến tham luận rất sát thực tế, mang tính xây dựng và hiệu quả cao như “Biện pháp Lớp  học an toàn phòng tránh tai nạn thương tích”, “Biện pháp vai trò của đoàn thanh niên trong tổ chức tham gia các phong trào thi đua, tự học bồi dưỡng chuyên môn, CNTT”. “Xây dựng môi trường trong và ngoài lớp học xanh - sạch- đẹp - an toàn - thân thiện".....

 

Đ/c Lê Thị Thu Huyền- Tổ trưởng chuyên môn trình bày tham luận

 

Đ/c Phạm Thị Thu Trang- Khối trưởng khối MG nhỡ trình bày tham luận

Đ/c Nguyễn Thanh Trang vớí tham luận "Một số biện pháp nâng cao trình độ ứng dụng CNTT vào giảng dạy"

        Đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Bích Huyền đã tiếp thu và gợi mở những phương hướng mới vào các bản tham luận để cùng với tập thể nhà trường phát huy những thành tích đã đạt được và hoàn thành mục tiêu đề ra trong năm học mới.

Ông Phạm Ngọc Phúc đại diện cho PHHS trường đã phát biểu động viên CBGVNV nhà trường.

 

Đồng chí Nguyễn Thu Hương - CTCĐ đã phát động phong trào và  ký giao ước thi đua giữa BGH và BCHCĐ  năm học 2021-2022

        

       Hội nghị CBCCVC Trường MN Xuân La đã kết thúc trong không khí tưng bừng phấn khởi với biểu quyết 100% nhất trí quyết tâm hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Liên kết website