Trường Mầm non Xuân La tổ chức làm điểm chuyên đề " Quản lý Chăm sóc nuôi dưỡng - Vệ sinh ATTP" năm học 2021 - 2022

Thực hiện nhiệm vụ của cấp học Mầm non phòng giáo dục đạo tạo Quận Tây Hồ năm học 2021-2022, trường MN Xuân La được phân công làm điểm  chuyên đề " Quản lý chăm sóc nuôi dưỡng - Vệ sinh an toàn thực phẩm".

Trường MN Xuân La luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Phòng GD&ĐT, các đồng chí trong cấp học Mầm non chỉ đạo , định hướng, giúp đỡ, tạo điều kiện để trường MN Xuân La hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học 2021 - 2022;

Ngày 13/5/2022 trường MN Xuân La đã tổ chức thành công điểm chuyên đề " Quản lý Chăm sóc nuôi dưỡng - vệ sinh ATTP". Đến dự và chỉ đạo chuyên đề có đồng chí Lê Thị Nga - phó trưởng phòng giáo dục đào tạo, các đồng chí trong tổ MN. Thành phần tham dự gồm toàn thể các đ/c trong BGH, giáo viên cốt cán của các trường MN trên địa bàn quận Tây Hồ.

Qua buổi kiến tập Cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên các trường mầm non trong Quận đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm, cách làm việc khoa học sáng tạo. Ứng dụng công nghệ thông tin, số hóa tất cả các bước trong dây chuyền chế biến món ăn cho trẻ trong công tác “ quản lý chăm sóc và nuôi dưỡng - vệ sinh ATTP của trường MN Xuân La.                    Điểm mới của nhà trường trong năm học này :

Thứ nhất là trong công tác giao nhận thực phẩm ngoài việc kiểm tra giao nhận thực phẩm trực tiếp có đủ các thành phần kiểm tra theo quy định, nhà trường còn lắp hệ thống phần mềm truyền thông tin dữ liệu hình ảnh trực tiếp quy trình giao nhận thực phẩm qua 2 màn hình được đặt tại 2 vị trí của sân trường nơi mà tất cả các bậc phụ huynh đều đi qua và được biết.

Thứ 2 là: Nhà trường định kỳ ang mẫu đi xét nghiệm thực phẩm sống 9 thịt, rau) dự kiến 4 lần/ năm.

 Qua đó phần nào giảm tải sức lao động cho nhân viên bếp, cũng như hiệu quả trong công tác quản lý nuôi dưỡng của nhà trường.

          Trong những bước đi tiếp theo, Trường MN Xuân La vẫn đang nỗ lực phấn đấu để tạo dựng ngôi trường CHẤT LƯỢNG,UY TÍN, HIỆN ĐẠI, tiếp cận với hội nhập quốc tế. Mỗi cá nhân trong trường đều nỗ lực để ngôi trường ngày một phát triển, xứng đáng là niềm tự hào của các thế hệ nhà giáo, niềm tin yêu của học sinh, đồng nghiệp và của toàn xã hội.

                Để làm hoàn thành tốt các nhiệm vụ, trường MN Xuân La được xây dựng lên từ chính đội ngũ CBGV-NV tâm huyết, sáng tạo, tận tâm với với nghề yêu trẻ. Mỗi CB|GVNV luôn tự hoàn thiện mình, mẫu mực về phẩm chất đạo đức, đẹp về phong cách, vững về chuyên môn trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ.

    Một lần nữa chúng tôi  xin cảm ơn Phòng GD&ĐT quận Tây Hồ, các đồng chí Tổ giáo vụ MN  đã quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Xin cảm ơn  những tình cảm quý báu, những lời khen ngợi từ các bạn đồng nghiệp.

    Chúng tôi những CBGVNV trường Mầm Non Xuân La xin hứa tiếp tục phát huy chất lượng, uy tín của nhà trường để được PGD luôn tin tưởng giao nhiệm vụ tổ chức làm điểm nhiều chuyên đề khác. tiếp tục vinh dự được đón các bạn đồng nghiệp đến tham quan học tập  chia sẻ kinh nghiệm ở những năm học tiếp theo.

         Xin trân trọng cảm ơn!

Liên kết website