📣📣📣THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐIỀU CHỈNH KHUNG THỜI GIAN NĂM HỌC 2020 - 2021

📣 Thực hiện TB số 1638 ngày 13/5/2021 của UBND/SGD Thành phố Hà Nội 💁Trường MN Xuân La xin trân trọng thông báo tới quý phụ huynh đối với cấp học mầm non thời gian nghỉ hè sớm bắt đầu từ 15.05.2021. 💁 Nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 còn lại trong thời gian nghỉ hè sớm sẽ được thực hiện vào thời gian hè khi tình hình dịch bệnh ổn định, học sinh có thể đến trường học tập.

💁Trong thời gian nghỉ hè sớm PHHS chăm sóc trẻ tại nhà và thực hiện các biện pháp phòng chồng dịch Covid theo khuyến cáo của bộ y tế. Chủ động thực hiện tốt Thông điệp 5K để đảm bảo sức khỏe nhằm ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid 19 trong cộng đồng. 💁 Trong thời gian nghỉ hè sớm PHHS phối hợp với giáo viên tình hình sức khỏe, các biểu hiện mắc dịch ( nếu có). Những trường hợp bất thường, cần đi cách ly....PHHS báo với gv của lớp để nhà trường phối hợp báo cáo các cấp.

💁 Trường Mầm non Xuân La trân trọng thông báo.