​ CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN BÉ QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG ​

Trường MN Xuân La đã chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng các phương án đón học sinh.

- Để học sinh quay trở lại trường học được đảm bảo an toàn, nhà trường đã chủ động chuẩn bị cơ sở vật chất, phân luồng học sinh các lớp. Tại mỗi lớp học đều được trang bị nước sát khuẩn, xà phòng, dung dịch tẩy rửa và nhiệt kế để đo thân nhiệt cho giáo viên và học sinh trong thời gian ở trường.

- Hôm nay, ngày 28/2/2021, 100% giáo viên, nhân viên nhà trường đã đến trường thực hiện vệ sinh khử khuẩn quét dọn xung quanh trường học, lau sạch các vật dụng thường xuyên cầm nắm, nhà vệ sinh, các phòng chức năng, thiết bị đồ dùng dạy học, đồ chơi được sử dụng trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, bảo đảm ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm khi học sinh đi học trở lại vào thời gian tới.

🌈 Để sẵn sàng chào đón bé trở lại trường, toàn thể các bác các cô trường Mầm non Xuân La đã chuẩn bị những điều kiện tốt nhất đón các bé quay trở lại trường sau kì nghỉ dài đấy 🌻

🔔Hôm nay, ngày 28/2/2021, nhà trường  đã thực hiện tổng vệ sinh khử khuẩn toàn bộ các khu vực trong trường: Lớp học, hành lang, các tủ đồ dùng, đồ chơi ngoài trời, sân trường, các phòng chức năng, dụng cụ bếp, đồ dùng cá nhân của trẻ...

🔔 Nhà trường đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, y tế tại trường học, phân luồng học sinh các lớp. Các khuyến cáo phòng chống dịch Covid của Bộ y tế được treo, dán ở nhiều vị trí nhằm nâng cao ý thức phòng chống dịch 🦠

🌈 Để đảm bảo an toàn cho trẻ khi đi học trở lại, nhà trường kính đề nghị phụ huynh lưu ý:

👍 Nghiêm túc thực hiện khẩu hiệu 5K

👍 Đeo khẩu trang cho bản thân và cho bé khi đi đến trường và khi từ trường về nhà.

👍 Đưa đón trẻ tại cổng trường, sảnh hành lang theo vị trí phân công của nhà trường

👍 Đo thân nhiệt và khử khuẩn tay bằng dung dịch sát khuẩn cho trẻ trước khi vào trường.

👍 Khi trẻ có biểu hiện ho, sốt, cảm cúm..., phụ huynh vui lòng cho con ở nhà để theo dõi và chăm sóc.

🌈 Ban chỉ đạo công tác phòng chống dịch của nhà trường đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện nghiêm công tác kiểm tra, giám sát, đôn đốc, nhắc nhở việc thực hiện các quy định về phòng, chống Covid để đảm bảo an toàn cho cô và trẻ.

🍀 Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường thực hiện tổng vệ sinh khử khuẩn toàn bộ các khu vực trong trường: