A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MN Xuân La tổ chức giải cứu nông sản cho bà con Mê Linh (2 tấn rau củ các loại nông sản)

Sau Tết, do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, nhiều mặt hàng nông sản của bà con nông dân ở Mê Linh như su hào, củ cải, cà chua, ... đến thời điểm thu hoạch nhưng do dịch bệnh không thể bán được khiến người nông dân rơi vào cảnh khó khăn.

     Trước tình hình đó, toàn thể trường Mầm non Xuân La (Q Tây Hồ) đã chung tay giải cứu nông sản, mua ủng hộ, gom đơn và bày bán tại chính cổng trường (Tổ 29, Cụm 4 - P Xuân La- Tây Hồ).

 

Trong những ngày vừa qua, do tình hình dịch bệnh COVID-19 có những diễn biến phức tạp, làm cho nông sản của bà con nông dân vùng dịch gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiêu thụ sản phẩm, nhiều rau củ, hoa màu, nông sản không có nơi tiêu thụ phải vứt bỏ rất nhiều...

✌️Thông qua Phòng GD và ĐT quận Tây Hồ và PGD huyện Mê Linh được biết nông sản của bà con huyện Mê Linh sau thời gian dịch COVID-19 cũng đang không có đầu ra nông sản vụ đông xuân  ( rau- củ- quả- thực phẩm) vì nhiều lý do: dịch bệnh, các nhà hàng quán ăn khu công nghiệp, trường học dừng hoạt động...

🤝🤝Với tinh thần tương thân tương ái, vì đồng bào mình, vì người nông dân Mê Linh. BCH CĐ trường MN Xuân La kêu gọi toàn thể CBGVNV và PHHS TOÀN TRƯƠNG, với tinh thần chia sẻ giúp đỡ người dân Mê Linh giải cứu, tiêu thụ sản phẩm nông sản để phần nào giảm bớt khó khăn cho bà con.

- CĐ trường  MN Xuân La tổ chức điểm bán nông sản giải cứu cho bà con Mê Linh: 2 tấn rau củ các loại nông sản:

🍅🍅🍅 cà chua: 15.000: 5 kg

Củ cải trắng: 20.000: 10kg

⏰⏰⏰Thời gian: 15h00, thứ hai, ngày 01/3/2021

🏠🏠🏠Địa điểm: Tổ 29, Cụm 4 - P Xuân La- Tây Hồ (Ngõ 28 đường Xuân La).

❤️Được sự chung tay của PHHS cùng với CBGVNV trường MN Xuân La 2 tấn rau củ đã hết sạch trong vòng một thời gian rất ngắn❤️

❤️Một việc làm ý nghĩa sẽ toả ngát hương thơm❤️

Mua được rau - củ giá rẻ, lại ngon và sạch, không chất bảo quản nên nhiều người dân rất vui mừng. Điều quan trọng nữa là mỗi người đã góp một phần nhỏ giúp đỡ bà con nông dân trong mùa dịch này.

     Xin được gửi lời tri ân đến toàn thể Phụ huynh học sinh, anh/ chị/ em, tất cả mọi người đã chung tay ủng hộ, giải cứu rau - củ cho bà con nông dân cùng trường Mầm non Xuân La!

❤️❤️Trân trọng và yêu thương nhiều❤️❤️

Dưới đây là 1 số hình ảnh mọi người đã chung tay ủng hộ, giải cứu rau - củ cho bà con nông dân cùng trường Mầm non Xuân La:


Tác giả: Nguyễn Liên
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
CHƯƠNG TRÌNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 80
Hôm qua : 285
Tháng trước : 3.143