THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ DỊCH VÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU NĂM 2021

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ DỊCH VÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN

TÂN SỬU NĂM 2021

🔶 Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Trường Mầm non Xuân La xin trân trọng thông báo tới quý phụ huynh và học sinh nghỉ Dịch và TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021 như sau:

- Thời gian nghỉ tết từ thứ hai ngày 01/02/2021 đến hết thứ ba ngày 16/02/2021( tức 05/01 Âm lịch)

- Thời gian học tập quay trở lại: Thứ tư ngày 17/02/2021( tức mùng 6 tết Âm lịch)

- Trong thời gian nghỉ lễ, Quý phụ huynh lưu ý: Thực hiện tốt các khuyến cáo từ Bộ Y tế Việt Nam về phòng chống dịch Covid, chủ động thực hiện tốt Thông điệp 5K và các biện pháp  phòng  tránh cần thiết tại nhà để đảm bảo sức khỏe cho các con học sinh nhằm ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid 19 trong cộng đồng.

- Trường Mầm non Xuân La xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Quý phụ huynh và các con học sinh đã luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ nhà trường trong năm 2020.

- Trường Mầm non Xuân La kính chúc Quý phụ huynh và các con học sinh một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

Tác giả: Nguyễn Liên