Thông báo tới Quý Phụ huynh về việc học sinh quay trở lại trường vào ngày 2/3/2021

Kính gửi: Quý phụ huynh trường Mầm non Xuân La.

Nhà trường thông báo tới Quý Phụ huynh về việc học sinh quay trở lại trường vào ngày 2/3/2021 theo VB số 572 của UBND TP HN Để đảm bảo môi trường an toàn, Nhà trường kính mong các quý phụ huynh phối hợp thực hiện một số quy định như sau: ❤ Nhà trường đã tổ chức vệ sinh trường, lớp học, đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế. ❤PHHS cần kiểm tra thân nhiệt cho trẻ trước khi đến trường. Nếu có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì phải nghỉ ở nhà, thông tin ngay cho Nhà trường và đến cơ sở y tế để khám, tư vấn, điều trị. ❤️Học sinh đang trong thời gian cách ly theo yêu cầu của cơ quan y tế không được đến trường. Học sinh phải đeo khẩu trang từ nhà đến trường, từ trường về nhà và ở nơi công cộng. ❤PHHS khi đưa đón HS tại trường cần Kiểm tra thân nhiệt và đeo khẩu trang, thực hiện tốt khuyến cáo 5K của bộ y tế. Trân trọng thông báo! Ban giám hiệu.