Trường Mầm non Xuân La - Tây Hồ khử khuẩn lần 3 - PHÒNG CHỐNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO nCoV

TRƯỜNG MN XUÂN LA - TÂY HỒ KHỬ KHUẨN LẦN 3
😷 Thực hiện kế hoạch tổng vệ sinh môi trường, chủ động phòng chống bệnh viêm phổi cấp Covid -19, sáng ngày 15/02/2020 cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường MN XUÂN LA tích cực tham gia chiến dịch khử lần thứ 3 .
😷 Để đảm bảo môi trường giáo dục an toàn, không bị lây nhiễm dịch bệnh. Nhà trường đã thực hiện tổng vệ sinh toàn trường và các lớp học: Vệ sinh sân trường, khu vui chơi, đồ chơi ngoài trời, sát khuẩn tại tất cả các phòng học, phòng chức năng, bếp ăn... Việc vệ sinh khử khuẩn sẽ được tiến hành thường xuyên cho đến khi ngăn chặn được dịch bệnh.

👍 Bằng những hành động thiết thực; cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường MN XUÂN LA quyết tâm, chung tay đẩy lùi dịch bệnh!