CHÀO MỪNG SINH VIÊN THỰC TẬP NGHIỆP VỤ 2

CHÀO MỪNG SINH VIÊN THỰC TẬP NGHIỆP VỤ 2- TRƯỜNG CĐSPTW - ĐOÀN SỐ 06 - KHÓA HỌC 2020– 2023

lightbulb.png Sáng ngày 21/11/2022, Trường mầm non Xuân La đã đón đoàn SV số 6 về thực tập nghề nghiệp 2. Trong buổi gặp mặt sinh viên đ/c Phương Thị Thanh Trang - Phó hiệu trường nhà trường đã giới thiệu cho SV về 1 số thành tích nổi bật trong nhiều năm học qua; Phổ biến nội qui qui chế ; Triển khai KH thực tập, phân công SV về các lớp thực tập. Buổi gặp mặt có sự tham dự của đ/c Huỳnh Minh Hương - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng; Cô Giáo Đinh Thuý Quỳnh - GV trường CĐ SP TW cùng 27 em SV. Nhà trường đã tổ chức cho sinh viên kiến tập các tiết thi giáo viên giỏi cấp trường và giáo viên giỏi chuyên đề trong hội thi vừa qua.

heart.png Nhà trường mong rằng sau đợt thực tập này các em sẽ củng cố hơn nữa tình yêu nghề và thể hiện được năng lực của mình, sớm trở thành những giáo viên giỏi, tài năng trong tương lai

heart.png Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp sinh viên đoàn 06 - Trường CĐSP TWimage(310).pngimage(311).pngimage(312).pngimage(313).pngimage(314).pngimage(316).pngimage(317).pngimage(318).png