• Trang chủ
  • tin tức
  • CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG SỐNG NOVASTARS CÙNG CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON XUÂN LA

CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG SỐNG NOVASTARS CÙNG CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON XUÂN LA

CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG SỐNG NOVASTARS CÙNG CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON XUÂN LA

Bản tin trường

MNXUANLATAYHO

🔔 Chương trình Kỹ năng sống Novastars cùng các bé Trường Mầm non Xuân La
Ngày 22/08/2022, Trường mầm non Xuân La đã phối kết hợp cùng Công ty CP Giáo dục Novastars - đơn vị Kĩ năng sống đầu tiên được Bộ GD&ĐT cấp phép triển khai chương trình KNS - tổ chức thành công Ngày hội trải nghiệm Kĩ năng sống với chủ đề “An toàn cho bé” dành cho tất cả các con toàn trường.
🏑 Trong Ngày hội trải nghiệm Kĩ năng sống, các con hào hứng, tham gia hóa thân thành các nhân vật để tham gia các thử thách, trò chơi trải nghiệm như Biệt đội lính cứu hỏa, Thanh tra an toàn điện… và rèn luyện các kĩ năng an toàn như kĩ năng phòng tránh nguy cơ điện giật, kĩ năng phòng tránh nguy cơ hỏa hoạn, kĩ năng phòng tránh nguy cơ ngộ độc từ đồ ăn.... để bảo vệ và giữ an toàn cho bản thân khi học tập, vui chơi ở nhà, ở trường.
🏆   Chương trình kỹ năng sống Novastars giúp trẻ phát triển những kĩ năng sống thiết yếu, phù hợp với lứa tuổi, góp phần đặt nền tảng vững chắc cho trẻ bước vào các cấp học cao hơn và cho việc học tập suốt đời. Hãy cùng Novastars trang bị cho con những kĩ năng sống thiết yếu, giúp con tự lập, tự tin và hạnh phúc.
❤️❤️❤️Hãy cùng ngắm nhìn những nụ cười đáng yêu của các bạn nhỏ trường Mầm non Xuân La khi tham gia lớp học:

screenshot-10 screenshot-11 screenshot-12 screenshot-15 screenshot-16 screenshot-17 screenshot-18 screenshot-19 screenshot-20 screenshot-6 screenshot-7 screenshot-8 screenshot-9