• Trang chủ
  • tin tức
  • Chương trình ngoại khoá xem múa rối tại " Nhà hát múa rối Thăng Long"

Chương trình ngoại khoá xem múa rối tại " Nhà hát múa rối Thăng Long"

Chương trình ngoại khoá xem múa rối tại " Nhà hát múa rối Thăng Long"

Hoạt động giáo dục

MNXUANLATAYHO

envelope.png Ngày 27/5/2022 trường mầm non Xuân La và ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức buổi ngoại khoá xem chương trình múa rối tại " Nhà hát múa rối Thăng Long"

heart.png Tham gia chương trình các con đã được chiêm ngưỡng không gian làng quê trong sân và các màn biểu diễn vô cùng hấp dẫn, thú vị giữa các nhân vật bằng rối dây, rối tay và các nghệ sĩ nhà hát múa rối Thăng Long biểu diễn như: nhảy Hiphop, múa rối tay Hồ Thiên Nga, múa rối nộm Flamenco, múa rối dây Kangnamstyle. Đặc biệt là hoạt cảnh: "Phù thuỷ đáng yêu" thu hút tất cả trẻ hào hứng đón xem và tương tác với diễn viên.

regular_smile.png Các bé yêu trường mầm non Xuân La vô cùng thích thú, vui vẻ xem màn biểu diễn của các nghệ sĩ và hứng thú tìm hiểu nghệ thuật múa rối của dân tộc Việt Nam. Mong rằng ba mẹ cùng nhà trường sẽ tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá bổ ích cho các con !

thumbs_down.pngDưới đây là hình ảnh buổi ngoại khóa image(2).pngimage(3).pngimage(4).pngimage(5).pngimage(6).pngimage(7).pngimage(8).pngimage(9).pngimage(13).jpegimage(14).jpegimage(10).pngimage(11).pngimage(12).pngimage(15).jpegimage(14).pngimage(15).pngimage(16).pngimage(17).pngimage(16).jpeg