CHƯƠNG TRÌNH Ready Steady GoKids CÙNG CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM XUÂN LA

Trải nghiệm Chương trình Ready Steady GoKids cùng các bé Trường Mầm non Xuân La
❤️ Rèn luyện thể chất cho trẻ mầm non là giúp trẻ mạnh khỏe, tự tin, nhanh nhẹn.....trường Mầm non Xuân La nhận thấy chương trình Ready Steady GoKids phù hợp với định hướng phát triển sự vận động của học sinh trường mầm non. Với trải nghiệm 10 môn thể thao kết hợp với mỗi giây phút vận động không chỉ làm không khí luôn vui tươi mà còn giúp não bộ của trẻ sẽ được kích thích bởi những trải nghiệm tích cực trong giai đoạn phát triển nhất của đời người (giai đoạn vàng 0-6 tuổi).
❤️ GoKids là chương trình vận động được đánh giá rất cao khi có những bài tập rèn luyện cho sự phát triển Thể Chất - Tinh Thần của trẻ. Lớp học kết hợp với âm nhạc mang đến những trải nghiệm tích cực nhất. Trẻ được hoạt động vui vẻ
❤️ Chương trình Ready Steady GoKids không chỉ mang tới những môn phổ biến là Bóng đá, Bóng rổ, Tennis, Golf, Điền kinh mà còn giới thiệu những môn rất mới lạ từ những nước phát triển như Bóng bầu dục, Bóng đá úc, Bóng gây, Khúc côn cầu, Criket. Các môn thể thao với những kỹ năng được thay đổi đa dạng để phù hợp với khả năng vận động của mỗi lứa tuổi và được nâng cao dần sau mỗi giai đoạn phát triển.
Hãy cùng ngắm nhìn những nụ cười đáng yêu, sự hào hứng thích thu của các bạn nhỏ trường Mầm non Xuân La khi tham gia các hoạt động :

1 10 11 2 3 4 5 6 7 8 9