HÂN HOAN NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG

heart.png Sáng nay, ngày 5/9/2022 hoà trong không khí vui tươi trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, Trường MN Xuân La hân hoan tổ chức "Ngày hội đến trường của Bé" năm học 2022-2023. Về dự và động viên nhà trường có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn phó bí thư thường trực Quận ủy Tây Hồ; Đ/c Nguyễn Việt Cường - Trưởng phòng kinh tế Quận; Đ/c Mai Đình Sơn Phó chánh văn phòng Quận Ủy; Đ/c Nguyễn Mạnh Tiến - Quận uỷ viên Bí thư Đảng ủy Phường Xuân La; Đ/c Nguyễn Đình Hà - Phó bí thư, Chủ tịch UBND Phường Xuân La; Đ/c Phùng Công Thế - Phó chủ tịch UBND Phường Xuân La và Các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể tại địa phương, các ông bà là bí thư chi bộ các tổ dân phố phường Xuân La; Ban đại điện CMHS trường và các lớp cùng các bậc Phụ huynh học sinh cũng về dự và chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới.
regular_smile.png Ngay từ sáng sớm, các bé đã được bố mẹ đưa đến trường với niềm vui hân hoan, phấn khởi, được check in với bạn mèo Kitty ngộ nghĩnh... Với mỗi bé ngày khai giảng năm học mới luôn để lại những ấn tượng và những cảm xúc khó quên. Đặc biệt với các bé đến trường dự khai giảng và được nghe Nhà giáo Huỳnh Minh Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng trường mầm non Xuân La nói chuyện, đánh hồi trống khai trường để bắt đầu một năm học mới, tiếng trống trường vang lên thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể CB-GV-NV nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học 2022 - 2023.
heart.png Ngày hội bé đến trường còn được các bé thể hiện sự ngộ nghĩnh, đáng yêu qua các tiết mục văn nghệ thật ấn tượng .