HÔM NAY LÀ NGÀY AN TOÀN THỰC PHẨM THẾ GIỚI.

Hoạt động chăm sóc - nuôi dưỡng

Công tác đảm bảo an toàn thực phẩm luôn là vấn đề nóng không chỉ trong trường học, cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống,... mà còn là vấn đề của toàn xã hội.
 Trước tình hình gia tăng về ca ngộ độc thực phẩm tại một số địa phương, HĐND quận Tây Hồ đã tổ chức kiểm tra các đơn vị trường học, trạm y tế các phường trong quận về công tác triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm, chủ động phòng, chống dịch, bệnh.
Trường Mầm non Xuân La đã đón Đoàn giám sát công tác ATTP và phòng, chống dịch, bệnh, tổ đại biểu HĐND quận Tây Hồ về kiểm tra công tác chỉ đạo, triển khai thực tế. Qua buổi giám sát, kiểm tra, đoàn đã đánh giá cao tinh thần chủ động, làm việc nghiêm túc của nhà trường trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, vệ sinh phòng bệnh cho học sinh, CB,GV,NV nhà trường. Thay mặt đoàn, ông Nguyễn Mạnh Tiến - Chánh VP Quận ủy, tổ trưởng Tổ Đại biểu HĐND số 3 quận Tây Hồ, trưởng đoàn kiểm tra đã kết luận, tuyên dương sự cố gắng, thực hiện nghiêm các yêu cầu về y tế trường học, ATTP trong nhà trường. Ông Nguyễn Mạnh Tiến cũng nhắc nhở nhà trường tiếp tục làm tốt, duy trì, ngày càng nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ trong trường mầm non.

z5518986745255_70c2b7caf2be216477808d40d1caef5a