Trường mầm non Xuân La tham gia kiến tập chuyên đề "Trường tiểu học chào đón bé"

Hoạt động giáo dục

⏰ Ngày 31/03/2022 PGD tổ chức kiến tập CĐ: "Trường tiểu học chào đón bé" tại trường mầm non An Dương với hoạt động kết nối: Bé cùng các bạn vào lớp 1 với hình thức trực tiếp và trực tuyến.
⭐️ Phát biểu và chỉ đạo tại buổi kiến tập có:
- Đồng chí Lê Thị Nga - Phó trưởng phòng GDĐT quận
- Đồng chí Dương Thị Hồng Minh - Chuyên viên phụ trách tổ mầm non.
Giáo viên khối mẫu giáo lớn trường mầm non Xuân La tham gia kiến tập nghiêm túc tại điểm cầu, giáo viên tích cực chia sẻ thảo luận nâng cao chất lượng chuyên môn GD. Giáo viên học tập kinh nghiệm xây dựng các hoạt động kết nối với trẻ 5 tuổi, đặc biệt với các nội dung tiền tiểu học giúp các bé tự tin bước vào lớp 1 .
Sau đây là một số hình ảnh GV tham gia buổi kiến tập

image(156).png

image(157).png