TRƯỜNG MẦM NON XUÂN LA VẬN ĐỘNG CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN VÀ PHỤ HUYNH HỌC SINH HƯỞNG ỨNG LỜI KÊU GỌI "NHÂN DÂN QUẬN TÂY HỒ THAM GIA ỦNG HỘ CÁC TỈNH BỊ THIỆT HẠI DO BÃO LŨ" CỦA ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM

Thưa các đ/c CB,GV,NV trường Mầm non Xuân La!
    Thưa các bậc Phụ huynh học sinh!
Những ngày này, do ảnh hưởng của siêu bão Yagi, nhiều tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiệt hại vô cùng nặng nề. Nhiều người đã mất đi tính mạng, nhiều nạn nhân mất tích đến nay chưa tìm thấy, nhiều gia đình không còn nhà cửa, ruộng vườn, mất đi nguồn sống, nhiều địa phương bị cô lập, ngập trong nước... cuộc sống vô cùng khó khăn.
Hơn lúc nào hết, nhân dân vùng thiên tai, bão lũ đang rất cần sự quan tâm, giúp đỡ của toàn thể xã hội.
Ngày 10/9/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tây Hồ đã ra Lời kêu gọi "Nhân dân quận Tây Hồ tham gia ủng hộ các tỉnh bị thiệt hại do bão lũ" với tinh thần chia sẻ, chung tay cùng đồng bào phía Bắc khắc phục khó khăn, hậu quả do bão lũ.
Thời gian tiếp nhận ủng hộ: Từ ngày 09/9 đến 30/10/2024.
Nơi tiếp nhận ủng hộ:
+ CB,GV,NV ủng hộ: gửi qua đ/c Trần Thị Hà - Đại diện Công đoàn nhà trường.
+ PHHS ủng hộ: gửi qua giáo viên chủ nhiệm lớp.
Nhà trường sẽ tổng hợp vào cuối đợt vận động và gửi về Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tây Hồ.
Hoặc:
Ủng hộ qua tài khoản Ủy ban MTTQ quận Tây Hồ -

Số TK: 3761.0.9049767.91049 Kho bạc nhà nước quận Tây Hồ.
Nhà trường hy vọng, hành động thiết thực và ý nghĩ này sẽ góp phần động viên về vật chất và tinh thần, làm vơi bớt những đau thương, mất mát đối với đồng bào bị thiệt hại do lũ bão. Góp phần nhỏ bé giúp nhân dân vùng bão lũ, thiên tai nhanh chóng khôi phục sản xuất, ổn định đời sống.
Xin trân trọng cảm ơn!