• tin tức

BAN CHỈ ĐẠO VẬN ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN QUẬN TÂY HỒ TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH "NHỮNG GIỌT MÁU HỒNG" HÈ NĂM 2024.

Bản tin trường

MNXUANLATAYHO

Kính thưa các đồng chí CB-GV-NV trường Mầm non Xuân La và các bậc PHHS yêu quý!
   Hoạt động HMTN mang ý nghĩa nhân văn vô cùng to lớn, cũng tô thắm thêm truyền thống tương thân, tương ái, mang đậm tình yêu thương, nghĩa đồng bào của dân tộc Việt Nam. Với tinh thần "Tương thân, tương ái", "Trao đi là nhận lại", Công đoàn trường Mầm non Xuân La tha thiết kêu gọi các bậc PHHS cùng CB-GV-NV nhà trường nhiệt tình hưởng ứng chiến dịch "Những giọt máu hồng" hè 2024 của Ban chỉ đạo HMTN quận Tây Hồ để những người bệnh thiếu may mắn có cơ hội được ở lại với cuộc sống, phong trào HMTN ngày càng lan rộng và trở thành hoạt động thường niên của mỗi chúng ta, trong cộng đồng.
   CB-GV-NV nhà trường đăng ký tham gia HMTN với đ/c Trần Thị Thu Phương - CTCĐ trường. PHHS đăng ký với GVCN lớp.
   Nhà trường xin ghi nhận và trân trọng lòng nhiệt tình, hảo tâm của CB-GV-NV cùng các bậc PHHS.
   Xin chân thành cảm ơn!