CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON XUÂN LA PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG "TUẦN LÊ ÁO DÀI" NĂM 2024.

"...Thoáng thấy áo dài bay trên đường phố
Sẽ thấy tâm hồn quê hương ở đó em ơi!.."
    Áo dài được xem là biểu tượng văn hóa gắn liền với hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. Trải qua nhiều thời gian thăng trầm và phát triển, chiếc áo dài Việt Nam không ngừng thay đổi nhưng vẫn giữ được nét truyền thống. Khơi dậy niềm tự hào và góp phần tôn lên vẻ đẹp thanh lịch, dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam.
    Nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 184 năm Ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, thực hiện Kế hoạch của Liên đoàn Lao động quận Tây Hồ, Công đoàn trường MN Xuân La phát động hưởng ứng: "Tuần lễ áo dài" năm 2024 tới toàn thể nữ công đoàn viên, các con học sinh và các mẹ, các bà.
   Tuần lễ áo dài bắt đầu từ ngày 4/3/2024 đến ngày 8/3/2024 mang ý nghĩa tôn vinh, nối tiếp nét đẹp truyền thống của phụ nữ Việt Nam xưa và nay. Công đoàn nhà trường mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bậc PHHS và toàn thể nữ công đoàn viên để phong trào được lan toả rộng rãi và mạnh mẽ.