Hòa trong không khí sôi nổi chào mừng Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2025–2026, hôm nay các bé lớp Mickey 4 đã có một giờ học vận động vô cùng hào hứng và ý nghĩa với chủ đề “Phòng cháy chữa cháy và thoát nạn an toàn”.
Với sự dẫn dắt của 2 cô giáo Lê Huyền và Thùy Chi ,các con được tham gia nhiều trò chơi vận động thú vị như:
-Bò chui qua cổng – rèn sự khéo léo, nhanh nhẹn khi thoát hiểm.
- Bò cuộn tròn lăn tắt lửa – giúp trẻ ghi nhớ cách tự bảo vệ khi quần áo bị bén lửa.
- Ném cát dập lửa – ôn luyện kỹ năng xử lý tình huống khi phát hiện đám cháy.
- Trò chơi “Cứu hộ cứu nạn” – giúp trẻ học cách phối hợp cùng bạn bè, biết quan tâm và giúp đỡ người khác trong tình huống khẩn cấp.
Qua những hoạt động vận động sôi nổi, các bé không chỉ rèn luyện thể lực, sự nhanh nhẹn mà còn được trang bị những kiến thức, kỹ năng vô cùng cần thiết để tự bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh.
Giờ học đã mang lại thật nhiều niềm vui, tiếng cười và những bài học bổ ích – minh chứng cho sự sáng tạo, tâm huyết của các cô giáo mầm non Xuân La trong việc lồng ghép giáo dục kỹ năng sống vào từng hoạt động học tập của trẻ.

Tin cũ hơn