Tổ chuyên môn trường Mầm non Xuân La tổ chức buổi  sinh chuyên môn tháng 3

Hoạt động giáo dục

envelope.png Ngày 25/3/2022, Tổ chuyên môn trường Mầm non Xuân La đã tổ chức buổi sinh chuyên môn tháng 3.
lightbulb.pngTham dự buổi sinh hoạt CM có Đ/c Phương Thị Thanh Trang - Phó hiệu trưởng và 100 % các đồng chí giáo viên trong tổ chuyên môn.
heart.pngTrong buổi sinh hoạt có rất nhiều chuyên đề được chia sẻ của các đ/c: Nổi bật là đồng chí Phạm Thị Thu Trang chia sẻ về ND "Phương pháp thảo luận trong tổ chức sinh hoạt CM tổ nhóm" ; Đ/c Nguyễn Thị Bích Liên với ND " Giải pháp nâng cao chất lượng dạy học trong thời kỳ dịch COVID ". Các nội dung khác được lồng ghép linh hoạt như chia sẻ về cách viết bài, viết SKKN ....

regular_smile.pngTổ CM được lắng nghe đồng chí Phương Thị Thanh Trang - Hiệu phó chia sẻ 10 kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Qua buổi sinh hoạt chia sẻ chuyên môn giáo viên rất tích cực tham gia thảo luận, phát biểu, mạnh dạn, tự tin, đóng góp ý kiến, tham mưu với tổ CM những biện pháp hữu ích nhằm nâng cao chất lượng CM trong nhà trường, tính chuyên nghiệp khi thực hiện các nhiệm vụ.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên môn thumbs_down.png

image(144).png

image(145).png